Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd.
Thiệu Hưng Shangyu Haojin nhựa Công ty TNHH

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Xin chào George- Tôi hy vọng tất cả là tốt với bạn. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ đơn đặt hàng cuối cùng và gửi cho chúng tôi rất nhanh. Đó là một trợ giúp lớn.

—— Patrick

Tôi đã mua những chai này để sử dụng cho việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm của riêng tôi cho cả việc sử dụng hàng ngày và cho việc đi lại.

—— Katie

Những đến đúng giờ và trong tình trạng tuyệt vời. Họ hoàn toàn tuyệt đẹp với tôi. Họ trông như được mô tả trong hình.

—— Monique

Chai rất đẹp. Tôi đã sử dụng chúng cho các loại kem tự làm, bồn tắm bong bóng và gel tắm.

—— Jessica

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Chúng tôi có nhân viên QC cho từng quy trình sản xuất, họ sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng chai. Thứ hai, khách hàng có thể yêu cầu một phần thứ ba để thực hiện QC trước khi vận chuyển.

Đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi bao gồm các nhà quản lý tài khoản có kinh nghiệm, một nhóm khởi động sản phẩm chuyên dụng và nhân viên hậu cần và kiểm soát chất lượng duy trì liên lạc liên tục trong thời gian thực với các kỹ sư và người quản lý sản xuất

Chúng tôi đặt trọng tâm vào đào tạo đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi về các chi tiết phức tạp hơn về sản xuất bao bì để họ có thể cung cấp tư vấn và xác định và giải quyết các vấn đề lâu trước khi chúng xuất hiện trong quá trình sản xuất

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các biểu đồ Gantt chi tiết và các mốc quan trọng của dự án để giúp họ hiểu đầy đủ về vòng đời của dự án và đặt kỳ vọng trong tất cả các giai đoạn

Chúng tôi tùy chỉnh cách tiếp cận quản lý dự án của mình để hoạt động theo cách phù hợp nhất với khách hàng của chúng tôi. Cho dù bạn muốn cập nhật thường xuyên, chi tiết hay chỉ là sự hài lòng khi biết rằng dự án của bạn hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn luôn được thông báo và tư vấn.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về đội ngũ bạn làm việc cùng với những gì bạn làm về gói mà bạn kết thúc. Cách tiếp cận quản lý dự án được kiểm tra theo thời gian của UKPACK đảm bảo rằng bạn sẽ làm như vậy.

Chứng chỉ
 • Tiêu chuẩn:Company QC

  Số:20140011

  ngày phát hành:2014-01-13

  Ngày hết hạn:2019-07-15

  Phạm vi/phạm vi:airless bottles

 • Tiêu chuẩn:Internal QC

  Số:20140011

  ngày phát hành:2014-02-04

  Ngày hết hạn:2020-09-17

  Phạm vi/phạm vi:Acrylic lotion bottles

Chi tiết liên lạc
Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. LU

Tel: 86-575-89179464

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)