aboutus

Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd.

Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: COSMOPACKS
Số nhân viên: 120~150
Doanh thu hàng năm: 5Million-8Million
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Giới thiệu ngắn gọn về Công ty:

Thiệu Hưng Haojin nhựa công ty TNHH, nằm ở thành phố Thượng Ngu, tỉnh Chiết Giang, chuyên thiết kế và sản xuất tất cả các loại bao bì nhựa cho mỹ phẩm cao cấp, vẻ đẹp và các sản phẩm chăm sóc da.

Haojin sở hữu xưởng tiêu chuẩn hạng nhất, bố trí nhà xưởng tốt và một nhóm nhân viên kỹ thuật đã cam kết và thiết bị sản xuất tiên tiến đã hình thành bộ bảo đảm chất lượng toàn diện cho hệ thống sản xuất và có thể hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng về thiết kế sản phẩm , phát triển, sản xuất khuôn mẫu, ép phun, chai bao bì nhựa cùng một lúc có thể cung cấp in ấn màn hình hoàn toàn tự động, dập nóng, hàn siêu âm, lớp phủ chân không, lớp phủ UV, xử lý bề mặt mờ và công nghệ đặc biệt khác.

Để đảm bảo chất lượng tốt, chúng tôi được trang bị bộ phận QC độc lập thông qua công cụ kiểm tra như máy dò rò rỉ tự động cho máy bơm, vv. Nhân viên QA / QC được đào tạo tốt trong nhà máy của chúng tôi. Dưới sự quản lý hiệu quả, 70% sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản vv, phần còn lại là thị trường địa phương.

Haojin luôn chăm sóc các ý tưởng và yêu cầu mới của khách hàng, giúp chuyển chúng thành các mẫu thực tế và sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đã làm việc theo nguyên tắc của đức tin tốt và thái độ thực tế, học hỏi từ những người khác và cải tiến từng bước. Nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng của chúng tôi giành chiến thắng nhiều hơn trong thị trường của họ.

Dịch vụ

Câu hỏi và câu trả lời:

1. bạn có thể cung cấp mẫu?

Mẫu miễn phí luôn luôn có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới, bạn chỉ phải trả chi phí vận chuyển vào tài khoản paypal của chúng tôi. Khách hàng thường xuyên sẽ nhận được vận chuyển mẫu miễn phí.

2. bạn có thể cung cấp sản phẩm OEM?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đúc cho tất cả khách hàng. Khách hàng có thể gửi cho chúng tôi các tập tin thiết kế hoặc mẫu, chúng tôi có thể làm cho các khuôn mẫu sau đó.

3. Làm thế nào về dịch vụ in ấn của bạn?

Chúng tôi thường cung cấp in lụa màn hình và dập nóng. In ấn mẫu sẽ được gửi cho khách hàng để xác nhận trước khi sản xuất hàng loạt.

4. số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?

Cho chai Acrylic, MOQ là 5000 cái cho mỗi kích thước. Đối với chai PET, nó bắt đầu with10.000pcs cho mỗi kích thước. Đối với chai thủy tinh và chai nhựa không có không khí khác, chúng tôi có thể chấp nhận số lượng đặt hàng thấp nếu có cổ phiếu.

5. thời gian dẫn là gì?

Thời gian dẫn là 30-35 ngày sau khi xác nhận mẫu và nhận tiền gửi.

6. Làm Thế Nào về Thanh Toán?

Thời hạn thanh toán của chúng tôi là tiền gửi 30% và 70% trước khi giao hàng. Nếu giá trị đơn đặt hàng nhỏ, chúng tôi sẽ thu toàn bộ khoản thanh toán để tiết kiệm phí hoạt động ngân hàng.

7. Làm thế nào để đảm bảo chất lượng của chai?

Chúng tôi có nhân viên QC cho từng quy trình sản xuất, họ sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng chai. Thứ hai, khách hàng có thể yêu cầu một phần thứ ba để thực hiện QC trước khi vận chuyển.

8. bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển?

Chúng tôi có đáng tin cậy đại lý tàu biển ở Ningbo và Thượng Hải, khách hàng có thể chọn vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không hoặc dịch vụ Chuyển Phát Nhanh.

9. Bạn có thể làm gì khác cho khách hàng?

Một số khách hàng có thể cần dịch vụ nhãn, chúng tôi có thể cung cấp cho họ những nhà cung cấp đáng tin cậy.

Các khách hàng khác muốn làm hộp, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ về điều này.

Chúng tôi cung cấp một lời khuyên tốt, khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng của họ.

Chi tiết liên lạc