Nhà

Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Giới thiệu ngắn gọn về Công ty:

Thiệu Hưng Haojin nhựa công ty TNHH, nằm ở thành phố Thượng Ngu, tỉnh Chiết Giang, chuyên thiết kế và sản xuất tất cả các loại bao bì nhựa cho mỹ phẩm cao cấp, vẻ đẹp và các sản phẩm chăm sóc da.

Haojin sở hữu xưởng tiêu chuẩn hạng nhất, bố trí nhà xưởng tốt và một nhóm nhân viên kỹ thuật đã cam kết và thiết bị sản xuất tiên tiến đã hình thành bộ bảo đảm chất lượng toàn diện cho hệ thống sản xuất và có thể hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng về thiết kế sản phẩm , phát triển, sản xuất khuôn mẫu, ép phun, chai bao bì nhựa cùng một lúc có thể cung cấp in ấn màn hình hoàn toàn tự động, dập nóng, hàn siêu âm, lớp phủ chân không, lớp phủ UV, xử lý bề mặt mờ và công nghệ đặc biệt khác.

Để đảm bảo chất lượng tốt, chúng tôi được trang bị bộ phận QC độc lập thông qua công cụ kiểm tra như máy dò rò rỉ tự động cho máy bơm, vv. Nhân viên QA / QC được đào tạo tốt trong nhà máy của chúng tôi. Dưới sự quản lý hiệu quả, 70% sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản vv, phần còn lại là thị trường địa phương.

Haojin luôn chăm sóc các ý tưởng và yêu cầu mới của khách hàng, giúp chuyển chúng thành các mẫu thực tế và sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đã làm việc theo nguyên tắc của đức tin tốt và thái độ thực tế, học hỏi từ những người khác và cải tiến từng bước. Nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng của chúng tôi giành chiến thắng nhiều hơn trong thị trường của họ.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : COSMOPACKS

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 5Million-8Million

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shaoxing Shangyu Haojin Plastic Co., Ltd. Chứng chỉ